THÔNG BÁO Về việc cung cấp thông tin thương binh, liệt sĩ hi sinh của tỉnh Lào Cai; cung cấp thông tin liệt sỹ hy sinh trận Ngã Sáu – Bằng Lăng tại xã Mỹ Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Mỹ Tho (nay là tỉnh Tiền Giang)

19/06/2024 17:21

Thực hiện Văn bản số 243/LĐTB&XH ngày 25/04/2024 của Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Thanh Oai về việc cung cấp thông tin thương binh, liệt sĩ hi sinh của tỉnh Lào Cai; Văn bản số 246/LĐTB&XH ngày 25/04/2024 của Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Thanh Oai về việc rà soát cung cấp thông tin liệt sỹ hi sinh trận Ngã Sáu – Bằng Lăng tại xã Mỹ Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Mỹ Tho (nay là tỉnh Tiền Giang).

UBND xã Thanh Văn thông báo tới các Thương binh (còn sống) bị thương, liệt sĩ hi sinh tại tỉnh Lào Cai; Các gia đình chính sách có liệt sĩ hi sinh trận Ngã Sáu – Bằng Lăng tại xã Mỹ Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Mỹ Tho (nay là tỉnh Tiền Giang) nội dung rà soát cụ thể như sau:

- Các thương binh (còn sống) bị thương, liệt sĩ hi sinh tại tỉnh Lào Cai qua các thời kỳ tại địa phương.

- Liệt sĩ có nguyên quán tại tỉnh Lào Cai đang an táng tại nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn.

- Liệt sĩ hi sinh trận Ngã Sáu – Bằng Lăng tại xã Mỹ Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Mỹ Tho (nay là tỉnh Tiền Giang).

Đề nghị các thương binh (còn sống) bị thương, các gia đình chính sách có liệt sĩ hi sinh thuộc trường hợp nêu trên cung cấp giấy tờ chứng minh về ban thương binh xã hội xã qua đồng chí Tạ Thị Nhung – Công chức Văn hoá xã hội xã (sdt: 0963.790.236) để thống kê danh sách báo cáo theo quy định.

Thời gian rà soát: Từ 29/04/2024 đến ngày 08/5/2024.

Vậy UBND xã Thanh Văn thông báo để các thương binh (còn sống) bị thương, các gia đình chính sách có liệt sĩ hi sinh thuộc trường hợp nêu trên biết và thực hiện đảm bảo đúng thời gian./.