THÔNG BÁO Về việc rà soát lập danh sách gia đình chính sách, người có công trực tiếp tham gia kháng chiến chống Pháp, Giải phóng Thủ đô

19/06/2024 17:22

Thực hiện Văn bản số 214/LĐTB&XH ngày 12/04/2024 của Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Thanh Oai về việc rà soát lập danh sách gia đình chính sách người có công trực tiếp tham gia kháng chiến chống Pháp, Giải phóng Thủ đô. UBND xã Thanh Văn thông báo tới gia đình chính sách, người có công trực tiếp tham gia kháng chiến chống Pháp, tham gia vào các hoạt động Giải phóng Thủ đô hiện đang sinh sống tại địa phương.

Đề nghị liên hệ về ban thương binh xã hội xã qua đồng chí Tạ Thị Nhung – Công chức Văn hoá xã hội xã (sdt: 0963.790.236) để thống kê danh sách báo cáo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện.

Thời gian rà soát: Từ 17/04/2024 đến ngày 22/04/2024.

Trên đây là thông báo về việc rà soát lập danh sách gia đình chính sách, người có công trực tiếp tham gia kháng chiến chống Pháp, Giải phóng Thủ đô. UBND xã yêu cầu các gia đình chính sách, người có công thực hiện theo đúng nội dung thông báo này./.